Máy lọc nước BionTech hay Máy tạo nước Pi, Máy lọc nước Pi, Máy điện giải BionTech, Máy tạo nước ion kiềm BionTech… là thiết bị y tế cho gia đình nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 100 giải thưởng trong nước và quốc tế, có mặt trên 30 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… và nay đã đến Việt Nam. BionTech là nhà sản xuất tiên phong mang đến những sản phẩm máy điện giải nước chất lượng cao đạt chuẩn thiết bị y tế, với mức giá tiết kiệm hơn cho đa số hộ gia đình tại Châu Á.
Máy tạo nước Pi do Tập đoàn BIONTECH (Hàn Quốc) sản xuất, với hơn 30 bằng phát minh, sáng chế, hội tụ tinh hoa công nghệ hàng đầu từ 3 quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Máy nước Pi của BionTech tạo ra nước tinh khiết và nước điện giải với nhiều cấp độ pH để uống, nấu ăn, làm đẹp, vệ sinh, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp…
Máy tạo nước Pi – Model BTM-2000 là dòng sản phẩm phổ thông được ưa chuộng của BIONTECH (Hàn Quốc) với thiết kế hệ thống nút bấm cơ học thuận tiện, đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp cho việc tương tác với thiết bị cực kỳ dễ dàng. Hãy chọn máy tạo nước Pi để chăm sóc sức khỏe gia đình yêu thương một cách toàn diện.
Nguồn gốc của nước Pi
Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật. Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và con người. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào.
Giống như số Pi người Hy lạp tạo ra, nước Pi mà ông đặt tên ngày càng được con người khám phá ra thêm nhiều các ứng dụng mới. Nghiên cứu này, mở ra một cuộc cách mạng trong lịch sử loài người tìm kiếm phương thức chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe. Năm 1986, lần đầu tiên Biontech mang đến đột phá cải tiến kỹ thuật tạo ra Máy tạo nước Pi BIONTECH nhỏ gọn, phù hợp cho sử dụng trong các bệnh viện ở Hàn Quốc, Nhật Bản và ở các gia đình.
Lợi ích của nước Pi với sức khỏe
» Nước Pi là “NƯỚC UỐNG TỐT” có những tác dụng đặc biệt với sức khỏe con người như:
» Nước uống cao cấp hàng ngày phòng ngừa ung thư
» Nước bài trừ độc tố cơ thể
» Nước giải độc rượu bia
» Nước nâng miễn dịch cơ thể
» Nước ngăn dư axit, ợ chua, nóng trong
» Nước cải thiện ngay các bệnh tiêu hóa: dạ dày, ruột, táo bón, tiêu chảy…
» Nước dùng nấu nướng giúp bảo tồn 90% vitamin trong rau và cơm ngon hơn.
Những tác dụng trên có vẻ “khó tin” vì chưa từng có Máy lọc nước nào làm được như vậy! Nhưng cũng dễ hiểu vì Máy tạo nước Pi là hàng gia dụng DUY NHẤT, được Cục Quản lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là thiết bị y tế loại 1 dùng cho gia đình. Các lợi ích của Nước Pi được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng bởi PUBMED Hoa Kỳ – Cơ quan xuất bản y khoa quốc gia Hoa Kỳ, nơi uy tín nhất công bố các nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng.
Các nhà khoa học đã tìm ra điểm mấu chốt khiến nước Pi có rất nhiều tác dụng là do có 4 đặc tính quý sau:
1. NƯỚC PI CÓ ĐỘ KIỀM LÝ TƯỞNG (Độ pH 8.0 – 10.0)
Nước Pi có độ pH từ 8-10 giúp trung hòa độc tố axit trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, ngăn ngừa bệnh gout (do dư thừa acid uric), phòng bệnh dạ dày, ung thư…
Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (80% các loại thực phẩm mang tính axit). Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.
“Khi cơ thể bị dư axit thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức. Nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ thể có cơ chế tự cân bằng pH bằng cách tự động rút can xi từ mô xương để trung hòa axit dư. Nguy hiểm hơn dư axit là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư.” – Trích Sách “Axit & kiềm”, Tác giả Herman Aihara, cùng với Osawa, là cha đẻ của phương pháp thực dưỡng. Sách bán chạy nhất trên Amazon trong 5 năm qua về sức khỏe, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng.
2. CHỐNG OXI HÓA MẠNH (Độ chống oxi hóa khoảng –500mV):
Chúng ta hiểu chất chống oxi hóa đơn giản là chất giúp ngăn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào. Hãy hình dung thanh kim loại ta bỏ ngoài trời sau một thời gian bị hoen rỉ, đó là oxi hóa. Quả táo cắt ra nhanh chóng bị thâm đó cũng là oxi hóa. Con người chúng ta già đi thì bệnh tật nhiều hơn, da nhăn nheo, đó là lão hóa tế bào.
3.CỤM PHÂN TỬ NƯỚC NHỎ:
Khác với nước thường, nước Pi có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước Pi nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà.
4. GIÀU VI KHOÁNG (Độ chống oxi hóa khoảng –500mV):
Trong máy tạo nước Pi có đệm khoáng Nano, nước khi đi qua lớp đệm khoáng này sẽ được bổ sung Canxi giúp phòng ngừa bệnh loãng xương. Tuy nhiên, những người bị bệnh liên quan đến thận nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nước Pi.
Đặc biệt, máy có thể tạo ra nước hoa hồng pH 5.5 đây là mỹ phẩm cao cấp, dùng xịt lên da mặt, cổ, tay chân, chăm sóc da hàng ngày, cung cấp nước cho da, giúp da tươi trẻ, mịn màng và làm se khít lỗ chân lông. Bạn nên đựng trong chai xịt nhỏ khoảng 50ml để mang theo xịt mọi lúc, mọi nơi. Lưu ý vì đây là nước tự nhiên nên chỉ nên dùng trong ngày.
Nước Pi 5 cấp độ :
» Nước Pi cấp 1 (pH 7.5 – 8.5) cho người mới uống, nước uống cho trẻ em và có thể dùng pha sữa cho em bé.
» Nước Pi cấp 2 (pH 8.5 – 9.5) uống nước hằng ngày
» Nước Pi cấp 3 (pH 9.0 – 10.0) nấu ăn và uống nước hằng ngày
» Nước Pi cấp 4 (pH 9.5 – 10.5) dùng cho mục đích y tế và chế biến món ăn
» Nước Pi cấp 5 (pH 10.0 – 10.5) loại bỏ vị đắng, chát trên rau quả, dùng uống khi có chỉ định của bác sĩ.
Nước axit 2 cấp:
» Nước axit mạnh (pH 3.5) Dùng rửa xát khuẩn cho vết thương hở, tác dụng tốt với việc rửa nhanh vết bỏng da
» Nước hoa hồng (pH 5.5): đây là mỹ phẩm cao cấp, dùng xịt lên da mặt, cổ, tay chân, chăm sóc da hàng ngày làm se khít lỗ chân lông
Nước lọc (Purified Water) để uống thuốc tây, dùng để uống khi không có nước Pi.
BỘ PHẬN LỌC NƯỚC
Cấu tạo lõi lọc gồm 7 tầng sếp theo thứ tự như sau: đệm bông siêu mịn GE (Mỹ), màng Hollow Fiber/UF siêu lọc (Hàn Quốc), than hoạt tính đặc biệt phủ Nano bạc-Kuararay (Nhật Bản), đệm bông siêu mịn GE (Mỹ), than hoạt tính đặc biệt phủ Nano bạc-Kuararay (Nhật Bản), khoáng tự nhiên ( Hàn Quốc), đệm bông siêu mịn GE (Mỹ).
7 tầng lọc với các nguyên liệu cao cấp có độ chính xác cao, độ an toàn tuyệt đối. Đệm bông siêu mịn nhập khẩu từ Mỹ, đồng thời đượctrang bị sợi Hollow Fiber từ Hàn Quốc nhằm loại được hoàn toàn những vi khuẩn, tạp chất và kim loại nặng có trong nước, đồng thời giữ lại được những vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Than hoạt tính phủ Nano bạc từ Nhật Bản được hoạt tính ở nhiệt độ 2000 độ C, có độ iodine 1460 tạo độ xốp lý tưởng…Ngoài ra, khi đi qua lớp khoáng tự nhiên nguồn nước sẽ được cung cấp thêm Canxi giúp bổ sung Canxi cho người sử dụng.
BỘ PHẬN ĐIỆN GIẢI
Nước sau khi qua lõi lọc là nguồn nước tinh khiết cao cấp, giữ được vi khoáng tự nhiên có trong nước, đồng thời được bổ sung thêm Canxi. Tuy nhiên, 95% giá trị của máy tạo nước Pi nằm ở bộ phận điện giải vì đây là bộ phận tạo ra được 5 loại nước Pi và 2 loại nước axit điện giải.
Bộ phận điện giải gồm có 7 tấm điện cực được làm bằng Titan và vàng trắng đặc nguyên khối và màng trao đổi Ion giúp điện phân nước trở thành 2 nguồn nước điện giải là axit và kiềm.
Liên hệ ngay Bếp Hải Phòng để nhận ưu đãi hoặc chỉ cần ĐỂ LẠI SĐT, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay
BEPHAIPHONG.VN
– Cam kết rẻ nhất Hải Phòng.
– Cam kết 100% hàng chính hãng.
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn Hải Phòng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.